Liên hệ đặt hàng

Siết chặt kinh doanh vận tải hàng hóa xe đầu kéo,lợi hay hại ?

( 18-04-2017 - 10:31 AM ) - Lượt xem: 201

Theo thông tin từ Bộ Kế Hoạch & Đầu Tư

1. Đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa phải có đủ các điều kiện quy định tại Điều 13 Nghị định số 86/2014/NĐ-CP

2. Từ ngày 01 tháng 7 năm 2017, doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải hàng hóa bằng công - ten - nơ; đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa sử dụng xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc, xe ô tô vận tải hàng hóa trên hành trình có cự ly từ 300 ki lô mét trở lên phải có số lượng phương tiện tối thiểu như sau:

2.1 Đối với đơn vị có trụ sở đặt tại các thành phố trực thuộc Trung ương: Từ 10 xe trở lên .

2.2 Đối với đơn vị có trụ sở đặt tại các địa phương còn lại: Từ 05 xe trở lên; riêng đơn vị có trụ sở đặt tại huyện nghèo theo quy định của Chính phủ: Từ 03 xe trở lên.

Ảnh hưởng của qui định trên thấy rõ nhất là các đơn vị kinh doanh vận tải sử dụng xe đầu kéo somi rơ-mooc phải đầu tư thêm 5-10 xe để mới có thể tiếp tục kinh doanh.Điều này gây khó khăn rất lớn cho các doanh nghiệp khi nền kinh tế VN trong tháng 4 -2017 bất ngờ chựng lại,một phần từ việc tăng giá xăng dầu,có khả năng tăng thêm 8000đ/lít khi đề xuất tăng phí môi trường thu trên xăng,dầu.

Giá xe đầu kéo Mỹ theo đó cũng sẽ tăng đáng kể vì các doanh nghiệp kinh doanh vận tải bắt buộc phải mua thêm xe,tạo cơn sốt trên thị trường,có thể sẽ xuất hiện việc ém hàng tạo khan hàng giả đợi tăng giá.Điều này lại sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các doanh nghiệp kinh doanh vận tải sau khi thuế môi trường đánh trên mỗi lít xăng dầu sẽ tăng lên 8000 đồng .

Chính sách hỗ trợ khách hàng của Đầu Kéo Giá Rẻ TRIẾT TÂM

Triết Tâm với bề dày 20 năm trong ngành vận tải,với đội xe đầu kéo hơn 40 chiếc,chúng tôi luôn thấu hiểu nỗi khó khăn của các doanh nghiệp,theo đó chúng tôi luôn theo đuổi chính sách bình ổn giá xe đầu kéo,hướng tới tạo dựng thương hiệu đầu kéo giá rẻ nhưng chất lượng hàng đầu.

Những qui định trên thật sự gây ra khó khăn quá lớn cho doanh nghiệp vận tải,nên trong năm 2017 Đầu Kéo Giá Rẻ TRIẾT TÂM sẽ thực hiện việc không thay đổi giá bán xe đầu kéo Mỹ các thương hiệu International và Freightliner.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ các gói vay ưu đãi :

 + Đưa trước 20% giá trị xe ( 120-170 triệu) là khách hàng có thể nhận xe

 + Thay nhớt máy,nhớt cầu, nhớt hộp số

 + 100 lít dầu Diezel 

 + Xử lý khí thải triệt để - bảo hành trọn đời

 + Có hỗ trợ gói bảo hành 6 tháng sau khi mua xe

Bán các loại xe đầu kéo Mỹ thương hiệu International & Freightliner

Hotline : 0906.778.357 Phương